Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sức hút đến từ vị trí

Một dự án chung cư khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có các điểm để thu hút sự quan tâm của các cư dân và nhà đầu tư. Và ở dự án dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, điểm khác biệt tạo ra sức thu hút mạnh mẽ cho dự án này chính là vị trí có 1 không hai.

Tầm chính của vị trí đối với Bất Động Sản

Vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiềm năng gây dựng của dự án BĐS, nó tạo thành nền tảng để gây dựng dài lâu cho Khu đô thị. Yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến chất lượng của BĐS.

Để thu hút khách hàng và quý khách hàng, Khu đô thị cần nằm tại vị trí thuận lợi giao thông, gần từng trục đường lớn để đơn giản lưu thông đến sân bay hay bến xe, đến các địa điểm trung tâm văn hóa, tài chính, chủ yếu trị của thành thị


Đối với những dự án cư dân nên chuyên lựa chọn nơi ở thành thị để đơn thuần liên kết với tiện dụng dịch vụ kế bên dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, … Vừa giúp con cái tăng trưởng toàn diện, vừa tạo điều kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng đắc địa

Có vị trí đẹp đồng nghĩa với việc có được tiềm năng sinh lợi nhuận cao. là tại sao mà 63 Nguyễn Huy Tưởng nhận được sự để ý của nhiều khách hàng.

Tọa lạc ở vị trí có một không hai ngay cửa ngõ phía Nam của thành phố, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa kế hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến. Tiếp giáp với đa dạng tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao sắp sửa hoàn thiện, tuyến xe bus nhanh BRT đã và đang đưa vào hoạt động… Sự thuận lợi về giao thông không những giảm bớt khả năng tắc đường mà còn giúp giới đầu tư khá dễ dàng liên kết với từng gần và hệ thống tiện lợi. Chỉ mất 15p nhà đầu tư có thể lưu thông đến khu phố Cổ, hồ Hoàn Kiếm, để thưởng thức những món ăn được coi là đặc trưng của Hà Nội.

Với vị trí quá đắc địa, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã không chỉ đem đến một nơi đầu tư sinh lời mà còn cung ứng đến cho khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]