Vietnam Square Phan Thiết điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

Ông bà xưa đã có câu: “ Nhất Hội An, nhì Phố Hiến” – để ca ngợi 2 trung tâm buôn bán hàng đầu nước ta lúc bấy giờ. Nếu như “Phố Hiến” được ca ngợi là “tiểu Tràng An”, thì Hội An được biết đến như một thương cảng sầm uất bậc nhất lúc bấy giờ trên “con đường tơ lụa trên biển”.


Vietnam Square Phan Thiết hứa sẽ trở thành điểm đến quyến rũ không thể thiếu trên bản đồ du lịch Việt Nam bởi ngoài việc thỏa thích tắm biển Phan Thiết, khách du lịch còn có các thời cơ thưởng thức những món ngon, vật lạ, đặc sản đậm đà hương sắc quê hương đến từ 3 miền đất nước, những đặc sản lý tưởng của hải sản nơi phố biển; hoặc đắm mình trong không khí buổi hội, ca múa nhạc truyền thống đến từ hương sắc dọc mảnh đất chữ S thân thương, hay đến với không khí đậm chất hiện đại như tại đường phố Châu Âu với bản nhạc flameco với tiết tấu rộn ràng, cuồng nhiệt. nơi này Thật sự đó là một phố thị vừa mang bản sắc quê hương, vừa giao hòa với văn hóa khắp năm châu bốn bể. Hội An phát triển thịnh vượng nhất vào giữa thế kỉ 17 khi nơi đây là điếm đến, trung tâm buôn bán nhộn nhịp, trạm đỗ nhất định của các thương đoàn Viễn Đông. Tên gọi Faifo cũng đến từ thời điểm ấy, do các thương nhân Tây phương đọc chệch từ tên “ Hoài Phố” – phố cạnh sông Hoài.Từ các thương đoàn đến từ các nước Châu Âu như : Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh đến các nhà buôn từ các nước khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Nhật Bản đều chọn Hội An là nơi trao đổi, buôn bán hàng hóa. Sự nhộn nhịp lúc bấy giờ của Hội An được rất nhiều các nhà sử học Phương Tây ghi lại khi theo chân thuyền buôn: “ Ở Hội An người ta có thể tìm thấy các đại lí cho thuê, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu” hay “ Hội An là nơi tập hợp hàng hóa của ngoại quốc,…..hai bên nhà cửa san sát…” như một minh chứng cho một phố thị vang danh lúc bấy giờ. Hội An thực sự trở thành đô thị Quốc tế thế kỉ 17 trở thành niềm tự hào cho nền thương nghiệp phát triển, giao lưu văn hóa kinh tế nước Đại Việt với các quốc gia trên thế giới.


Không chỉ vậy, chỉ với vài bước chân tản bộ, khách du lịch không cần đi xa để mà có thể mang về căn hộ tặng người thân và bạn bè các phần quà thủ công tinh xảo, khéo léo như tái hiện cả chặng đường lịch sử, những thước lụa mềm mại nổi tiếng những vùng miền, các bức tranh thêu tay, tranh cát, tranh đông hồ đậm nét xưa ở những shop house của nước ta Square.
Hãy để chính bạn biến Vietnam Square phát triển thành nơi của cơ hội đầu tư, kinh doanh, an cư nghỉ dưỡng, thời cơ gìn giữ chất lượng Việt. Vì một nước ta xanh hơn và truyền thống hơn..
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]