Thiết kế độc đáo tại The Emerald

Sự đa dạng về thiết kế và diện tích tại dự án The Emerald Mỹ Đình hứa hẹn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Từ những căn hộ với diện tích nhỏ thiết kế tốt cho đến những căn hộ rộng rãi hơn. Từ căn hộ ít phòng ngủ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Hay những căn nhiều phòng ngủ hơn đáp ứng nhu cầu cho gia đình đa dạng thành viên. Đây là Kiến trúc phục vụ đẳng cấp nhất tại thị trường Ngày nay khi mà các thiết kế bé dưới 65m2 ko có đủ sự tiện ích cần thiết về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những nhà quá lớn trên 90m2 khiến khách hàng khó lòng mua được.


Được thiết kế như lá phổi xanh của vùng lân cận. Mặt bằng The Emerald Mỹ Đình dường như đặc biệt hơn so với xung quanh. Chiếm 65 % tiết diện của dự án là cảnh vật. dự án như muốn cuộc sống của mọi nhà đầu tư đều được hưởng thụ không gian sống đầy mát mẻ thoáng đãng. Cây xanh giúp con người hạn chế tiếng ồn, giảm đi khói bụi. vì thế mà không gian sống nơi này không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị.
Có thể dễ dàng tiếp cận vị trí của The Emerald Mỹ Đình từ đường Đình Thôn, Mễ Trì, Trần Văn Lai. Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông rất phát triển với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ, vành đai 3,… Điểm nổi bật của giao thông khu vực Mỹ Đình là những tuyến đường mới được quy hoạch rất tốt. Đường phố thông thoáng, mở rộng và quy hoạch hợp lý. Hạn chế tối đa tình trạng giao thông quá tải xảy ra tắc đường như trong khu vực trung tâm cũ của Hà Nội.
Nói đến Vimefulland, chúng ta đang nhắc tới một hiện tượng mới của giới bất động sản. Vimefulland có triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland đang cố gắng để được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.
Chung cư The Emerald là dự án thứ 2 của Vimefulland. Trong năm 2017, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt thêm 2 dự án nữa tại Hà Nội.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:


Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland. The Emerald Mỹ Đình là dự án có bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á, giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]