Thiết kế dự án BRG Park Residence Lê Văn Lương

Sự đa dạng về thiết kế và diện tích tại dự án BRG Park Residence Lê Văn Lương mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Từ những căn hộ nhỏ thiết kế tốt cho đến những căn hộ rộng rãi hơn. Từ căn hộ ít phòng ngủ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Hay những căn nhiều phòng ngủ hơn đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều thành viên. Đây là thiết kế đáp ứng tốt nhất tại thị trường hiện nay khi mà những thiết kế bé dưới 65m2 không có đủ sự tiện nghi cần thiết về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những căn hộ quá lớn trên 90m2 khiến khách hàng khó lòng mua được.


Nổi bật nhất là thiết kế căn hộ theo kiểu dáng Tân cổ điển từ Pháp. Các căn hộ tại đây đều có mặt tiền căn hộ dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ lớn là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Điều này khiến căn hộ không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp cận trực tiếp ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.

Hệ thống thang máy chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy tại chung cư cao cấp.
Với giá bán từ 29 – 32 triệu/m2 tim tường đã bao gồm VAT, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại BRG Residence Park Lê Văn Lương. Căn hộ được bàn giao với nội thất cơ bản đầy đủ.

Danh mục nội thất bao gồm: Hoàn thiện trần, sàn gỗ nhập khẩu, tường, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hòa, bình nóng lạnh, cửa sổ, cửa thông phòng, thiết bị door phone.


Mặt bằng BRG Park Residence  Lê Văn Lương được thiết kế với phong cách tân cổ điển châu Âu. Tạo không gian sống sang trọng và chứng tỏ đẳng cấp của cộng đồng cư dân. Các căn hộ đưa không gian tự nhiên vào căn hộ tối đa: ánh sáng và không khí vào căn nhà. Giúp cho không gian căn hộ thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đảm bảo tốt yếu tố phong thủy. Ngoài ra với thiết kế của mình, đem lại cho con người sự gần gũi với không gian tự nhiên. Đặc biệt là khi không gian nội khu của BRG Residence Park Lê Văn Lương được chú trọng không gian cây xanh trong lành.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://brgpark-residences.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]