The K Park Văn Phú đã đem lại cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng

Cộng đồng cư The K Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu âu hiện đại với các hoạ tiết được tinh giảm cao nhất, nhưng không nghỉ bớt đi mức độ quý phái của dự án. Đặc biệt quan trọng dự án đc nhà đầu tư hoàn hảo thiết kế với đầy đủ thiết kế bên trong thời thượng.
cùng rất quy mô 6,5 nghìn mét vuông, dự án đc quy hoạch bao hàm khu vực công cộng cư bao gồm diện tích S 4.1 nghìn mét vuông cũng như còn lại là giành riêng cho khuôn viên cây cối cũng như công trình xây dựng cộng đồng. quy hướng dự án được chia gồm 2 loại hình:
Loại 1: bao gồm 2 lô nhằm xây dựng quần thể công cộng cư nhiều tầng và hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 bao gồm 2 khối tháp công cộng cư bao gồm chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng cũng như tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm có 3 khối tháp cộng đồng cư cóchung khối đế cao 2 tầng cũng như 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng với tổng số 951 dịch vụ.
Loại 2: bao gồm 5 block đc thiết kế khiến quần thể cạnh bên và Shophouse được thiết kế cụm diện tích S không giống nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, gồm mặt tiền hơn 5 – 7m cũng như cao 5 tầng ( Block H-TT1 gồm 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 tất cả 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 tất cả 76 lô).

vị trí The K Park thuộc khu vực đầu tư Văn Phú được thiết kế cũng như quy hướng đồng bộ bởi công ty lớn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. tọa lạc tại con đường Lê Trọng Tấn vị trí đc mang đến là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú cùng rất tổng quy hoạch rộng 6.5 héc ta gồm 5 tòa chung cư cao tầng và 359 lô căn nhà thấp tầng với tương đối đầy đủ tiện ích và căn hộ gồm sẵn như cửa hàng Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, tập hợp cơ sở giao thông tiện lợi con đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt gọn BRT… bền bỉ The K Park Văn Phú đã đem về cuộc sống đưa yêu cầu quốc tế mang đến khách hàng.
Điểm đặc biệt của đầu tư The K Park Văn Phú không chỉ bởi xây dựng đồng bộ, thời thượng mà còn phải được hưởng không thiếu thốn lợi ích cũng như căn hộ bao gồm sẵn giống như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chánh Quận Hà Đông, tập hợp cơ sở giao thông dễ dãi con đường tàu điện bên trên cao, đường xe buýt gọn BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là dân cư đây là sẽ đến khu vui chơi công viên rộng gồm sân gold, khu vui chơi Sport, con nít, hồ nước điều chỉnh, vòng quanh dự án, thủ đô đang được triển khai quy hoạch tập hợp hạ tầng tham gia khác giống như tuyến đường vành đai chiếc rốn văn hóa, khu trường học,….
Quần thể dự án The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt yêu cầu số 1, chủ đầu tư hứa hẹn đem lại đến người sử dụng phức hợp cục bộ toàn bộ sự tiện nghi trẻ trung và môi trường sống giải trí thư thái hàng đầu của một quần thể chung cư đưa style châu âu cổ xưa kết phù hợp với phong cách truyền thông media văn hóa truyền thống người Việt. tới cùng với chung cư The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ tuổi của người tiêu dùng sẽ được tư vấn một cách chu đáo và chất lượng môi trường xung quanh sống cũng đã được nâng cao hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]