TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ.

Chung cư The K Park được kiến trúc theo hơi thở kiến trúc Châu Âu đáng mong ướcsang trọng với các hoạ tiết được tinh giảm tối đa, nhưng không giảm bớt đi mức độ đỉnh cao của sản phẩm. đặc biệt sản phẩm được CĐT hoàn thiện xây dựng với đầy đủ thiết kế bên trong sang trọng.

Với quy mô 6,5 ha, sản phẩm được xây dựng bao gồm khu chung cư có diện tích 4.1 ha và còn lại là dành cho khuôn viên cây xanh và công trình công cộng. xây dựng dự án được chia gồm 2 loại hình:

Loại 1: gồm 2 lô để quy hoạch khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư cóchung khối đế cao 2 tầng và một tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ.
Loại 2: gồm 5 block được xây dựng làm khu gần và nhà phố thương mại được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).


vị trí The K Park nằm trong quần thể sản phẩm Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi Tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. nằm ở mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẹp nhất của KĐT Văn Phú với tổng quy mô rộng 6.5 ha gồm 5 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông thuận lợi đường tàu điện trên cao, cung đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn The K Park Văn Phú sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm The K Park Văn Phú không chỉ bởi thiết kế đồng bộ, cao cấp mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, trục đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là dân cư địa điểm đây sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa, xung quanh sản phẩm, thành phố Hà Nội đang xây dựng quy hoạch chuỗi hạ tầng kết nối khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….

Khu dự án The K Park Hà Đông khẳng định đạt tiêu chuẩn ưu tiên, chủ đầu tư hứa hẹn đem đến cho người sử dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi đáng mong ướcsang trọng và môi trường sống thư giãn thoải mái bậc nhất của một khu chung cư mang hơi thở châu Âu cổ điển phối hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc 1 cách thức chu đáo và chất lượng môi trường sống cũng đã được nâng cao hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: