sở hữu ngay một căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 chỉ với 29 triệu đồng/m2

Chung Cư Mỹ Đình Plaza 2 là một công trình chung cư tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư và vận hành bởi tập đoàn cổ phần xây lắp điện 1.Dự án không chỉ sở hữu một vị trí địa lý thuận tiện, một hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà mặt bằng quy hoạch của nó cũng nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư bất động sản.

Về vị trí dự án Mỹ Đình Plaza 2
Chung cư Mỹ Đình 2 nằm trên mảnh đất đắc địa ngay mặt tuyến Nguyễn Hoàng. Đây là một trong những vùng miền trung tâm của Quận Từ Liêm. Trong vòng bán kính 2 km. cư dân tương lai có thể thuận lợi đi tới những vùng miền như: Tòa nhà Keang Nam, bệnh viện 198, SVĐ Mỹ Đình, khu dịch vụ thương mại INDOCHINA PLAZA,…
Dư án Mỹ Đình Plaza 2 nằm trên khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng tuyến xá giao thông tốt, do đó cũng rất thuận lợi cho cư dân tương lai trong việc nhanh chóng di chuyển tới những địa phương khác xung quanh thành phố. Với những tuyến lớn như: tuyến đường Phạm Hùng, đường Cầu giấy, Sân bay nội bài.

Về thiết kế căn hộ Mỹ Đình Plaza 2
Các căn hộ Mỹ Đình Plaza sở hữu diện tích từ 75m2 – 114m2. được thiết kế theo phong cách từ 2 -3 ngủ. hợp lý với gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.
thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, cho cả căn hộ luôn thông thoáng. Ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên
Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống cửa bảo mật bằng vân tay. Đảm bảo an ninh tối đa cho gia đình bạn.
Mặc dù sở hữu một vị trí địa lý dễ dàng, ngoài ra là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, song siêu dự án lại sở hữu một mức giá thích hợp so với các dự án cùng vùng miền. Giá gốc Chủ đầu tư: chỉ từ 29 triệu/m2 ( Gồm Thuế VAT + thiết kế bên trong bàn giao hiện đại )
Chúng ta sở hữu thể khẳng định rằng những căn hộ tại tầng trung của siêu dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ lôi cuốn cư dân tương lai nhất ấn tượng nhất là các tầng 15, 18 và 20. cư dân tương lai sống tại các tầng này sẽ sở hữu tầm view đẹp, đồng thời không khí sẽ trong lành hơn và tiếng ồn cũng hạn chế hơn.

Như vậy quý khách có thể thấy được, trong 3 tầng chung cư Mỹ Đình Plaza 2 lần đầu ra mắt đợt đầu này thì sở hữu tầng 15 là thuộc khoảng tầng giá phù hợp đẹp nhất, con số của nó cũng đẹp. Vì vậy, ta hẹn một điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao so với căn còn lại nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 3 tầng ra đợt 1 thời điểm này này

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]