Dự án chung cư Vinpearl Nghệ An có những tiện ích gì ?

Khi mà một chủ đầu tư lớn như Vingroup đã quyết định đầu tư vào dự án Vinpearl Nghệ An để có thể tiến hành xây dựng nên những căn hộ Vincity  và để xây dựng những tiện ích hiện đại cho tất cả mọi người khi đến sống thì sẽ rất thích với những gì dự án này mang lại. hãy cùng tìm hiểu thử xem dự án này lại có thể trược thuyết phục được người dân và sau là thuyết phục được người dân thấy đây là một nơi sống lý tưởng.

Vinpearl Nghệ An được lấy từ nguồn cảm hứng từ công viên nổi tiếng của New York để có thể làm nên một khu đô thị với sự giao thoa giữa nước ngoài và nước nhà và một được xây dựng trên mảnh đất đẹp nhất của Thành Phố đó được nằm chính xác ngay đường là nơi này thì bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi lân cận một cách dễ dàng bằng tất cả các phương tiện. khu đô thị được xây dựng với mật độ 16% ngằm tạo đô thông thoáng cho toàn bộ căn hộ bạn sinh sống với công viên cây xanh được thiết kế gần ven sông tạo nên không khí mát mẻ và bạn thêm một không gian cũng khá mát đó là bể bơi ngoài trời.

Xem thêm : Dự án chung cư Hải Phát Complex nơi giá trị cuộc sống được nâng lên 

Căn hộ Vincity được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với không khí thoáng mát xung quanh căn hộ và căn hộ được thiết kế với mặt kính để làm cho nhà bạn luôn mát và không bị tia nắng hắt vào và bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Không thể không kể đến những tiện ích xung quanh căn hộ bạn sinh sống như là Trung Tâm thương Mại, Văn phòng cho thuê, Trường Học và Bệnh Viện, Phòng tập gym, hầm để xe thông minh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, cầu đi bộ nối giữa khu đô thị với công viên. Đây là khu đô thị hiện đại nên không thể thiếu các dịch vụ cần thiết như là gia đình, sưả chữa, văn phòng, tư vấn hỗ trợ cho thuê bất động sản. bạn cũng có thể chọn cho một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp


Vinpearl Nghệ An được xây dựng với diện tích 43 ha trong đó công viên chiến 14 ha, khu căn hộ hay biệt thự, những nơi tiện ích như là Trung Tâm Thương Mại, Trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc Tế….căn hộ Vincity còn được thiết kế hiện đại. bên cạnh đó còn được thêm vào đó ý tưởng của Tập Đoàn Vingroup khu đô thị xây nối liền để tạo sự thuận lợi trong việc đến các nơi lân cận.Dự án này có nhiều hứa hẹn vào thời gian sắp tới sẽ hoàn thành để người dân có một nơi ở hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: