Dự án chung cư the K Park Văn Phú có điểm gì thu hút đến vậy

Chung cư The K Park Văn Phú -  là tổ hợp 3 tòa nhà cao 39 tầng bao gồm 1290 căn hộ với diện tích từ 56 m2 tới 135 m2
Chung cư The K Park Văn Phú có vị trí thuận tiện, kết nối giao thông tốt. Giao thoa của các tuyến đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, đường trên cao Cát Linh – Hà Đông. Chung cư The K Park Văn Phú  gần giáp trung tâm hành chính của Quận Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông, Chợ, trường học, bệnh viện lớn của Quận Hà Đông…

Chung cư The K Park Văn Phú có giá từ 1.5 tỷ đến 2,5 tỷ với căn hộ có vị trí khác nhau. Căn hộ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của một gia đình. Căn hộ chung cư thường có tối thiểu 2 phòng ngủ, các căn diện tích lớn sẽ có 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng sinh hoạt chung có diện tích lớn nhỏ tùy thuộc vào diện tích căn hộ.
Môi trường tại đây khá tốt. Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú có diện tích 94 héc ta, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, ngoài các tiện ích của tòa nhà như bể bơi trên cao, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên trên cao, khu sinh hoạt cộng đồng thì cư dân trong tòa nhà chung cư Văn Phú Victoria được sử dụng các tiện ích khác của khu đô thị như trường tiểu học Phú La, trường THCS Phú La, Trường mầm non Phú la đã được chủ đầu tư là công ty CPĐT Văn Phú Invest bàn giao cho Quận Hà Đông

Với mỗi hộ dân đang ở một căn nhà đất thổ cư trong ngõ tầm tiền 2 tỷ thì Chung cư The K Park Văn Phú là một sự lựa chọn tuyệt vời.

                + Chung cư The K Park Văn Phú không còn cảnh ngõ nhỏ
                + Không còn cảnh ẩm ướt nấm mốc khi trời nồm
                + Văn hóa đô thị - môi trường con cái học tập yên tĩnh sẽ tốt hơn
                + Chung cư The K Park Văn Phú có Chỗ để xe máy, chỗ để ô tô rộng rãi
                + An ninh đảm bảo
Để so sánh một căn nhà đất thổ cư trong ngõ với một căn chung cư cao cấp như Chung cư The K Park Văn Phú thì với thời điểm này, khoảng giá này chung cư sẽ chiếm phần ưu thế đối với người dân công chức, văn phòng. Còn với người dân tiểu thương, buôn bán sẽ có những cái nhìn khác đối với chung cư nhưng nhìn chung, với xu hướng phát triển của xã hội thì chung cư là một giải pháp hợp lý cho đa số người dân khi chưa có đủ điều kiện mua một căn nhà liền kề ở khu đô thị.

Chung cư The K Park Văn Phú đã được phủ kín 95 % các hộ dân, dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà khá ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: