Điểm mới mà dự án the K Park đem lại

Chung cư The K Park Văn Phú là một dự án mang phong cách mới trên thị trường – tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp quy mô bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, được thiết kế, xây dựng mang phong cách Hàn Quốc.

Dự án The K Park  hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân trong cuộc sống hiện đại và đem đến một giá trị cuộc sống mới chưa từng có trước đây và tô điểm thêm màu sắc cho đời sống tinh thần thêm phong phú hơn.

The K Park Văn Phú được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp nâng cấp 1 khu đô thị đúng chuẩn theo mô làm nên phố Hàn Quốc thu nhỏ trong lòng Thủ đô, CĐT cam kết mạnh mẽ sẽ chọn lựa các nhà thầu uy tín, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để triển khai dự án với chất lượng cao nhất và đúng tốc độ.

Với nhiều tiện ích đa dạng ở chung cư và nhiều thuận tiện về địa điểm, dự án The K Park sẽ là 1 trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm 1 tòa nhà đỉnh cao tại vùng phía Tây Thủ đô.
Hiện các tòa chung cư The K Park Văn Phú đã xây dựng xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý II/2017.
thông tin mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được công bố, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có tin tức để gửi tới quý khách hàng.

Dự án chung cư Hải Phát Complex có điểm gì mới mẻ


Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là TĐ đông đảo của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu hàng đầu tại rất nhiều năm trong Việt Nam. Với nguồn lực và nguồn tài chính mạnh chủ đầu tư sẽ đem lại một dự án hoàn hảo với nhiều công trình hoàn hảo và thiết kế cũng như tiện ích đặc biệt.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã đem lại một luồng gió mới cho chung cư The K Park với các thiết kế vừa sang trọng vừa mang nét á đông.
nhà thiết kế là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 đơn vị của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được phát triển thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nổi bật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: