Cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại Mipec Kiến Hưng

Điểm đặc biệt, chỉ có ở dự án dự án đẳng cấp Mipec Kiến Hưng lần này là sự xuất hiện của căn Dual Key “2 trong 1” với những tiện nghi và Kiến trúc ưu việt, đem lại 2 môi trường sống bên cạnh như biệt lập trong cùng một nhà, trong cái chung mà vẫn có cái riêng, thích hợp với các gia đình đa thế hệ.


Những năm gần đây, quận Hà Đông trở thành một trong những quận nội thành có tốc phát triển hạ tầng mạnh mẽ. Qúa trình đô thị hóa ồ ạt cũng khiến cho khu vực này trở nên chật chội, ngột ngat. Trước tình trạng đó, sự xuất hiện của Mipec Kiến Hưng tựa như một cơn gió mát lành mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống xanh hiện đại, rộng rãi, trong lành và thoáng mát. Với ý tưởng thiết kế một “thành phố Singapoore” thu nhỏ, dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngập tràn sắc xanh, vừa hiện đại vừa yên bình, tách biệt với nhịp sống vội vàng, bon chen của thủ đô.
Vị trí đắc địa của căn hộ Mipec Kiến Hưng là một trong những yếu tố thể hiện được tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư CapitaLand. Khu đô thị Kiến Hưng có kết nối liền mạch với nhiều địa điểm nổi tiếng và trọng yếu của thành phố như trường học, bệnh viện, khu hành chính, khu vui chơi trẻ em, siêu thị,… hứa hẹn mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi thỏa mãn được mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân tương lai.


Bên trong căn Dual Key sẽ có cửa ngăn cách, tạo cảnh quan riêng tư cho từng gia đinh nhỏ. Đây cũng đó là điểm đột phá, đem lại sự tiện ích, thư giãn cho các loại hình gia đình khác nhau.
Điểm nhấn ở đây là những nhà được Kiến trúc khá thoáng đãng, mỗi sàn được bố trí 10 nhà, thiết kế hiện đại và thuận tiện với hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ.
chuyên, dòng sản phẩm nhà “2 trong 1” tại Mipec Kiến Hưng đó là sự lựa chọn nổi bật dành cho khách hàng với giá trị tận dụng được nhân đôi, tối đa hoá tiêu chí sử dụng môi trường sống cho sinh hoạt gia đình 3 thế hệ ( Gia đình ông bà và gia đình con cái); gia đình gia chủ và gia đình khách thuê căn hộ, hoặc 2 gia đình anh em.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://mipeckienhungs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]