Căn hộ đa tiện ích tại Hateco Xuân Phương

Với nhu cầu tạo dựng môi trường sống tuyệt mỹ với vẹn toàn tiện ích ở Hateco Xuân Phương. Chủ thầu Hateco đã dày công xây dựng một quần thể với trọn vẹn vùng lân cận dịch vụ thương mại ở. Ở khối đế của 3 tòa nhà cao tầng nơi đây. đáp ứng cung cầu tối đa của người dân trong cung cầu thiết thực hàng ngày.

Tiện phong phú tại Hateco Xuân Phương

Đem lại sự an tâm cho từng bậc phụ huynh đó là sự thấy của nhà trẻ nội khu. Tác động tới khẳng định chọn mua Khu đô thị Hateco Xuân Phương từ phía khách hàng với sự yên tâm tuyệt đối.

Mỗi tòa chung cư tại Chung Cư Hateco Xuân Phương đều được bố trí nhà sinh hoạt cộng đồng. Với không gian rộng rãi tạo nơi kết hợp cư dân qua từng hoạt động tập thể.

Đồng thời ngay trong quần thể Hateco Xuân phương đó là đường nội bộ. Sân chơi trẻ em, không gian tập dưỡng sinh cho người già.

Bể bơi ngoài trời phục vụ nhu cầu bơi lội cho cộng đồng cư dân. Mà ko phải đi rất xa để có thể thỏa mãn niềm vui của môn nghệ thuật dưới nước.Tổng quan dự án

Tên dự án: Hateco Xuân Phương.
Vị trí: tại đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và dự án Kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC).
Quy mô dự án: 3 tòa chung cư cao 21 tầng, khối đế cao 3 tầng. Và 1 tầng kỹ thuật không số.
dự án tọa lạc ở kế cận có vị trí tốt. Mặt đường Xuân Phương cực kỳ dễ dàng đi lại tới khu vực sân vận động Mỹ Đình. tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài cũng nhu khu vực cầu Diễn một cách nhanh chóng.
căn hộ hợp lý với Diện tích từ 60m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế hiện đại với 2 ban công, logia mở ưu việt hóa ánh sang vào phòng. Tạo sự thoáng mát ngay trong mỗi nhà được tự nhiên hàng đầu, gắn kết với thiên nhiên.
tin tức về Chung Cư Hateco Xuân Phương sẽ được cập nhật liên tục tới giới đầu tư. thông qua website: http://hatecoxuanphuongs.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]