Các con số làm nổi bật thêm cho dự án Vinhomes Dragon Bay

Với sức hấp dẫn từ thời cơ sinh lợi nhuận và khuyến mãi k nhỏ từ tập đoàn, trong những ngày cuối năm 2016, các giao dịch mua shophouse thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long nhộn nhịp hơn bao giờ hết. giới đầu tư chiếm hữu Shophouse Mỹ Gia và Phú Gia được cam kết nhận lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 48 tháng và miễn phí 4 năm phí quản lý chuẩn Vinhomes.Khi đặt mua tại sự kiện hội thảo, giới đầu tư còn được bốc thăm trúng từng giải thưởng chất lượng như xe máy SH giá trị 92 triệu đồng, tivi Sony giá trị 53,9 triệu đồng và điện thoại Iphone 7 thời thượng.

Vinhomes Dragon Bay sức hút không thể chối từ

Hội thảo Giới thiệu thời cơ đầu tư tại Vinhomes Dragon Bay “Đầu tư nhà sang – Hưởng thời cơ vàng” đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, vượt cực kỳ dự kiến của Ban Tổ chức. điều này cho thấy mức độ hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay nói riêng, sự nóng lên của thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung.

Lý giải về điều đó, đại diện CĐT cho biết: “Liên tiếp trong những năm gần đây, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ so với các trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. điều này mang đến khả năng lớn cho bất động sản của tỉnh”.

Đánh giá của ngành du lịch Quảng Ninh cũng cho thấy, để phục vụ nhu cầu của ngành du lịch, đa dạng hạng mục cơ sở hạ tầng như giao thông, cảng biển đã được đầu cơ không hề nhỏ. Đây chính là đòn bẩy để những sản phẩm nhà đất kết hợp mục đích ở và kinh doanh như Vinhomes Dragon Bay phát triển, mang lại giá trị tăng cao cho quý khách hàng.Hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup

Tính tới thời kỳ hiện tại, sau khi hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec Hạ Long chủ yếu thức khai trương ngày 6/12/2016, không ít các thương hiệu đẳng cấp của TĐ Vingroup đã có mặt tại Quảng Ninh: Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinhomes, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái chất lượng này đã góp phần thay đổi diện mạo Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo thành tiềm năng thương mại cho các dòng sản phẩm.

Chiếm hữu vị trí có một không hai cùng các tiện lợi vượt trội, Vinhomes Dragon Bay được quý khách ví như “viên ngọc quý giữa lòng di sản”. Đây cũng đó là tâm điểm Kết nối từng công trình trọng điểm như hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, TTTM Vincom Hạ Long, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên Đại Dương, vòng quay mặt trời…

Thêm nữa, khu Mỹ Gia, Phú Gia thuộc Vinhomes Dragon Bay còn được tăng trưởng phát triển thành điểm dừng chân hoàn hảo với các câu lạc bộ đêm, bar, pub, từng tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống căn hộ hàng ẩm thực năm châu.
toàn bộ các lợi thế trên đang dần biến Vinhomes Dragon Bay trở nên khu phố thương mại sầm uất top 1 tại Quảng Ninh trong tương lai gần, ngay sau khi những căn shophouse ở đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.
Với chương trình “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng thời cơ vàng” được áp dụng từ ngày 22/11/2016, những nhà đầu tư mua nhà phố thương mại ở khu Phú Gia và Mỹ Gia còn được xác nhận lợi tức cho thuê 8%/năm trong 48 tháng (tương đương 2 – 7 tỷ đồng tùy diện tích) cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.
Đây là một trong những chương trình khuyến mãi không hề nhỏ bậc nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng là ưu đãi k nhỏ hàng đầu dành cho sản phẩm nhà phố thương mại được áp dụng tại VN.
Với tiềm lực sinh lời và những bảo toàn giá trị tăng nhanh “khủng” ngay từ ban đầu, các sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay luôn thu hút cực kỳ đông giới đầu tư, không chỉ tại Quảng Ninh mà còn từ HN và nhiều tỉnh thành trên cả nước để ý tìm hiểu đầu cơ mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]