Đa dạng diện tích căn hộ cho khách hàng Vinhomes Nguyễn Trãi lựa chọn


Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có diện tích căn hộ dự kiến từ 40 – 100 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 1-4 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của khách hàng.


Chưa kể đến, với những căn hộ có 1 phòng, những người doanh nhân trẻ, có nhu cầu ở 1 mình có thể lựa chọn mua, vì họ chỉ đơn giản mong muốn có được một nơi an cư phù hợp với đẳng cấp và mức sống của họ, với những doanh nhân, căn hộ officetel sẽ rất phù hợp vì kết hợp với hình thức văn phòng, khách hàng là doanh nhân có thể sắp xếp cho mình một không gian làm việc và sinh sống phù hợp, riêng tư nhưng lại đẳng cấp để tiếp đón hay gặp mặt khách hàng, thậm chí phù hợp với những công ty nhỏ muốn thuê làm trụ sở, văn phòng đại diện,…

Với những căn hộ nhiều phòng ngủ hơn, chắc chắn sẽ phù hợp với những gia đình trẻ hoặc kể cả những gia đình nhiều thế hệ, vì số lượng phòng ngủ dao động từ 2-4 phòng ngủ, diện tích hơn 100 m2 phù hợp kể cả với gia đình 7-8 người sinh sống, rộng rãi, thoải mái để ở.

Không chỉ là nơi có dân trí cao, an toàn, khu vực Nguyễn Trãi còn đặc biệt có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao. Với mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực ở mức cao và công suất lấp đầy luôn ở mức trên 80%, đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cho thuê được giới đầu tư đánh giá là một phương án vừa an toàn, vừa sinh lời hấp dẫn và ổn định. Đây chính là lợi thế đặc biệt khiến Vinhomes Smart City dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

Đẳng cấp và chất lượng của Vinhomes Smart City không chỉ khiến tòa căn hộ thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách mua nhà mà còn tạo thiện cảm với những khách hàng có nhu cầu thuê.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: