12 điều phong thủy thuận lợi cho chủ của căn hộ tại ICID Complex

Bằng những EXP thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với những đặc biệt gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ sẻ chia với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy khi mua nhà căn hộ chung cư. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán dự án dự án ICID Complex Hà Đông.
Với mong muốn dự án dự án ICID Complex Hà Đông thực sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi quan tâm ngay từ lúc quy hoạch để thiết kế sao để tránh các điều khônng hay và đỡ cần phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại chắc chắn sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ Kiến trúc và phong thủy.
Điều thứ 1. Khi lựa chọn chung cư thứ nhất chúng ta cần xác định chọn hướng cửa cho thích hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ (điều này các bạn có thể đơn giản xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán chung cư ICID Complex Hà Đông).
Lý do thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, bạn nên chọn các nhà có hình dạng vuông vức, tránh các căn méo mó hoặc bị khuyết các góc rất lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương không nhỏ treo ở những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ. toàn bộ những dự án ở 3 tòa tháp của dự án chung cư ICID Complex Hà Đông đều được các Kiến trúc sư thực hiện tốt.
Điều thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý đặc biệt đến vị trí Bếp vì đó thường đó là các không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư. Bếp đó là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. vì vậy cần bố trí và lý do chỉnh lại nếu cần.
Điều thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm (trung cung) luôn cần phải sáng sủa, sạch sẽ. Chính vì vậy, những căn có WC nằm tại giữa nhà đó là tối kỵ, vô cùng bất lợi về sức khỏe. Vì vậy bạn nên tránh chọn các dự án như vậy. tại dự án dự án ICID Complex thực hiện rất tốt điều đó.
Điều thứ 5. Thêm nữa, các căn dự án mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những nhà như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Điều thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng cực kỳ chính. Bạn ncên xem các căn hộ tại trên hay tại dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để điều chỉnh.
Điều thứ 7. Thực tế, để tạo đa dạng sức với quý khách chủ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp đặt nội thất cho căn căn hộ của mình. Hầu như những vùng lân cận như WC, bếp đều phải chạy theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy vậy, chủ căn hộ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý các không gian gần kề, bên trên và bên dưới thì dễ gặp buộc phải các bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của đặc biệt gia phog thủy … để bạn chiếm hữu ngôi nhà như ý .
Điều thứ 8. Có một số lỗi thường gặp đó là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng không đáng kể hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm… Đây đó là các vấn đề mà chủ nhân của căn hộ cần hết sức chú ý.
lý do thứ 9.Nhà vệ sinh ở giữa căn hộ là lý do không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu căn hộ chung cư quá nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ tận dụng những vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Điều thứ 10: Khi bạn vào nhà lý do đầu tiên là cần phải thông qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi căn hộ kế cận cửa đổ rác vì tại đó có mù quá khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ bắt buộc phải đóng cửa căn hộ dài dài….
điều thứ 11: Phòng khách của một số chung cư ICID Complex Hà Đông ở vùng lân cận cửa chính nhưng chúng tôi đã lý do chỉnh để người tại người tại ngoài căn hộ không nhìn trông thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Lý do thứ 12: Bạn hãy để ý nếu đi xem nhà thì tránh chọn những căn hộ có nhiều Xà, Cột…. Nó vừa mất Diện tích lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong căn hộ bạn. Nếu bạn mau buộc phải ngôi căn hộ như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]