Vincity Đan Phượng - Chung cư chất lượng thật

Hiện nay các dự án chung cư tầm trung, chung cư giá rẻ vô cùng khan hiếm, chất lượng, môi trường sống tại các dự án này không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân. Với mong muốn mang cuộc sống tốt đẹp đến cho người dân Vingroup cho ra đời dự án Vincity Đan Phượng trong chuỗi thương thiệu nhà ở mang tên Vincity, hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ chung cư của tất cả mọi người.

VINCITY ĐAN PHƯỢNG - THỰC HIỆN HÓA ƯỚC MƠ SỞ HỮU NHÀ HÀ NỘI


Khi liệt kê những ưu điểm nổi trội trong thiết kế, khối lượng tiện ích khổng lồ mà dự án sở hữu, chắc chắn, quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến mức giá không hề nhỏ cho căn hộ tại dự án này.

Tuy nhiên, VinCity Đan Phượng sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn, với mức giá dự kiến của chủ đầu tư Vingroup đối với dòng sản phẩm Vincity tại Hà Nội chỉ từ 13 - 20triệu đồng/m2, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn, là cơ hội cho những người có thu nhập trung bình, những gia đình trẻ có cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng cho gia đình.

Như vậy, giờ đây với mức lương trung bình từ 15 triệu/tháng, ước mơ sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, chất lượng giữa đất Hà Nội đã trở thành hiện thực.

Đặc biệt, không chỉ mang tới cho quý khách hàng dự án nhà ở có mức giá vô cùng ưu đãi, mà chủ đầu tư Vingroup còn hứa hẹn mang đến cho dự án hệ thống tiện ích, dịch vụ cũng như chất lượng môi trường sống tuyệt vời. 

Không những vậy, dự kiến dự án sẽ dành phần nhiều diện tích để phát triển không gian sống xanh và các tiện ích ngoài trời, mang đến môi trường sống năng động, cuộc sống chan hòa, thân thiện cùng thiên nhiên, giúp con người thêm yêu đời, nâng cao sức khỏe, tràn đầy năng lượng.


VINCITY ĐAN PHƯỢNG – GIÁ BÁN HẤP DẪN

Sự ra đời của VinCity Đan Phượng góp phần khắc phục tình trạng lệch pha cung cầu, mang đến cho quý cư dân những tổ ấm hiện đại, an toàn và đặc biệt phù hợp với mức thu nhập thu nhập trung bình của người dân.

Chung cư Vincity Đan Phượng chính là dự án tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup, mang đến tổ ấm hiện đại, chất lượng với giá thành ưu đãi đến mọi quý khách hàng, giúp mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô có nơi an cư lý tưởng để sống, để tận hưởng, để an tâm lạc nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội này đã thực hiện hóa ước mơ sở hữu căn hộ chung cư của nhiều quý khách hàng, mang đến cơ hội sở hữu chung cư chất lượng, hiện đại với mức giá vô cùng ưu đãi. Dự kiến, mở bán Vincity Đan Phượng sẽ được nhanh chóng triển khai trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ tại dự án siêu Hot này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]