Very Vip Club hiện đại đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Palais de Louis

Với các doanh nhân giàu có, Hà thành hiện nay quá thiếu các không gian sinh hoạt có thể chứng minh được tinh tế và sự giàu có. nhưng, với Vinhomes D Palais De Louis, các doanh nhân đã có Very Vip Club – câu lạc bộ độc đáo có một không hai trong Thủ đô.


Very Vip Club – cung điện tại truyện “ngàn lẻ 1 đêm”

Với D Palais De Louis, CĐT đã phải đắn đo vô cùng nhiều tại việc kiến tạo một môi trường độc đáo dành riêng cho những vị “đế vương” thành đạt. Làm thế nào để tạo dựng nên 1 không gian có kiến trúc độc nhất vô nhị? Phải bài trí như thế nào để xứng tầm với đáng mong ướcsang trọng của những vị “hoàng đế”? này đều là những vấn đề không dễ giải đáp.

“Mượn” ngẫu hứng từ câu truyện Ngàn lẻ 1 đêm nổi tiếng, Very Vip Club đã ra đời trong sự tận tâm của Tân Hoàng Minh và Vingroup. thiết kế lấy hai màu tím – hồng làm tone màu chủ đạo. các họa tiết được vẽ tỉ mỉ mô phỏng theo các truyền thuyết Ba Tư – A Rập cổ xưa phối hợp với ánh đèn xanh mở ảo đưa các vị thượng khách vào 1 môi trường đặc biệt.

Xem thêm
>>Quần thể đô thị tại Vincity Sài Đồng
>>Chung cư số 1 trần thủ độ nơi kết tinh những giá trị kiến trúc đặc biệt
Đặt bước vào thang máy Otis với giá lên tới 300.000USD/thang, các vị doanh nhân sẽ được đưa tơi 1 không gian lung linh, tràn ngập hương thơm của những điếu Cigar Cuba thượng hạng và mùi rượu vàng nồng thoang thoảng.

Nơi đây không chỉ là địa danh tận hưởng các giây phút thanh nhàn sau những ngày bận rộn mà đồng thời còn là địa điểm giao lưu, gặp gỡ. Điều đó tạo tiền đề cho những sự hợp tác và thành công tại mai sau của những khách hàng sống ở D Palais De Louis.


Very Vip Club sẽ là “bậc thềm” kết nối thành công


Cập nhật tốc độ mới nhất của dự án Palais De Louis.
hiện nay, các thao tác cuối cùng để chuẩn bị mở bán đang được Vingroup và Tân Hoàng Minh tiến hành. dự kiến, trong thời kì tới, bảng giá cụ thể cho những căn hộ của Palais De Louis sẽ ra mắt.


Chuỗi nhạc nước sang trọng đang được tiến hành hoàn thành trong D Palais De Louis
song song, việc đẩy nhanh tiến độ thi công sản phẩm cũng được Tân Hoàng Minh coi trọng. hưởng thụ, hạng mục chuỗi nhạc nước đang được hoàn thành các công đoạn cuối cùng. Tiếp như thế, các chi tiết nhỏ tại căn hộ như ban công sẽ được tiến hành hoàn thành kỹ lưỡng.
Với hàng nghìn tiện nghi bạn có thể khám phá thêm tại trang wed chính thức của Palais de Louis tại :
http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/
http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/tien-ich-du-an/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: