Vài điều về thiết kế căn hộ tại Eurowindow River Park.

Căn hộ Eurowindow Đông Hội toạ lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Đông Anh được các chuyên gia về xây dựng quy hoạch đánh giá rất cao về dự án. Đây chính là điểm nổi bật của dự án tại khu vực phía Đông Bắc thủ đô,dự án hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng nhất tại khu vực vào năm 2017.


Những căn hộ ở Eurowindow River Park Đông Hội được kiến trúc vuông vắn và khoa học được tận dụng tối đa công năng và tạo ra 1 môi trường sống thoáng mát,rộng rãi và phong thuỷ tốt.Với các loại căn hộ phong phú từ 2 -3 phòng ngủ phù hợp với nhiều nhu cầu của cư dân từ những cặp vợ chồng trẻ cho đến các gia đình có 2 thế hệ ở cùng nhau.

Xem thêm
>> http://eurowindowsriverpark.net/biet-thu-eurowindow-river-park/
>> http://eurowindowsriverpark.net/
Hơn nữa các phòng căn hộ đều có ít nhất mặt thoáng trở nên giúp căn phòng của cư dân cân bằng được các mặt thoáng với nhau đem đến những làn gió và ánh nắng chan hoà vào các góc của căn phòng mang lại cảm giác gần gũi giữa con người với tự nhiên.


Những phòng ở căn hộ cũng được sắp xếp hợp lý vừa bảo đảm không gian sinh hoạt chung của các thành viên tại gia đình vừa tối ưu hoá chức năng diện tích tạo sự thuận tiện cho những sinh hoạt hàng ngày,vừa mang lại nét đẳng cấp phù hợp với lối sống trẻ vô cùng hấp dẫn tuy nhiên vẫn giữ được sự kín đáo theo truyền thống người Việt.

Do đó chung cư Eurowindow River Park không chỉ sở hữu đắc địa về vị trí mà còn sử dụng chuỗi các hệ thống tiện ích năm sao,công đồng văn minh,môi trường sống trong lành dự án rất được nhà đầu tư và khách hàng đón chờ ở thời điểm hiện giờ. Dự án đứa ví như viên ngọc xanh ở lòng Thủ đô và KĐT kiểu mẫu đầu tiên tại quận Đông Anh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: