Tiện ích siêu việt của Vincity Đông Anh


Dự án Vincity Đông Anh đang được người dân Hà Nội kì vọng và mong chờ, được đỡ đầu bởi ông trùm ngành bất động sản VinGroup, người dân thủ đô lại càng yên tâm hơn về chất lượng của những căn hộ Vincity sắp được xây dựng.


 Nội thất khu đô thị
 Nội thất khu đô thị

Trong khi đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thiện và dự kiến sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc nhiều dự án mới tung ra thị trường trong quý này, 70% trong số đó thuộc phân khúc cao - trung cấp. Những căn hộ với mức giá 15 - 17 triệu đ/m2 vẫn còn trên thị trường, nhưng lượng hàng không nhiều, các dự án thường tập trung ở những khu vực như Hoài Đức, Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Thanh Trì…

Đông Anh có xa trung tâm quá không, rất nhiều người sẽ đưa ra câu hỏi này vì muốn được thuận tiện cho đi lại, nhưng thực tế là những gì Vincity Đông Anh sẽ làm cho bạn sẽ khiến bạn bỏ quên mất câu hỏi này, Vincity Đông Anh nằm ở vị trí đắc địa thuộc huyện Đông Anh, rất dễ di chuyển vào trung tâm thành phố nhờ xây dựng xong cầu Nhật Tân và hạ tầng cơ sở của huyện phát triển mạnh thời gian gần đây.

Thực tế cho thấy Vincity Đông Anh có quy mô rộng, hơn 150 ha với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh – có nghĩa là khu chung cư và trung tâm mua sắm phải kết hợp hài hòa với cảnh quan được bố trí, với mật độ xây dựng thấp, chỉ 22-35%, điều mà bất kì chung cư nào ở trung tâm thành phố cũng không có diện tích để làm được.Bạn sẽ sẵn sàng mua một căn hộ mà chung cư ở đó có 2 tầng hầm để xe diện tích rộng, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em trong khu đô thị, đảm bảo an toàn và lành mạnh cho các em nhỏ, có công viên và tiểu cảnh như hồ nước, tượng đài để bạn và gia đình có thể đi dạo, hít thở không khí trong lành và rèn luyện sức khỏe. Những điều đó chỉ có Vincity Đông Anh làm được.

Với quy mô hơn 100 ha, Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ cung cấp một số lượng căn hộ lớn cho những người có thu nhập tầm trung, với mong muốn sở hữu cho mình căn hộ đầy đủ những dịch vụ cho cuộc sống.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Đông Anh kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Chung cư Vincity Đông Anh
Chung cư Vincity Đông Anh


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: