TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Gặp một số những khó khăn trong vấn đề tài chính, đại diện Vingroup cho hay việc kí hợp đồng chuyển nhượng một phần khu đô thị này sẽ giúp công ty có thêm nguồn lực tài chính để giải quyết vấn đề trước mắt.
Theo đó,diện tích đất được chuyển nhượng lần 1 cho Techcomdeveloper là 8.9 ha với giá chuyển nhượng 1.200 tỷ đồng. Đến năm 2015, hai công ty này lại tiếp tục chuyển nhượng với giá trị tăng thêm gần 900 tỷ đồng. Như vậy, tổng giá trị hợp đồng đã lên tới 2.100 tỷ đồng.
Có thể nói, đây là một tương lai mới cho khu đô thị Vincity Sài Đồng bởi các nhà đầu tư cũng như  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng dự án này sẽ không thể rơi vào tình trạng “đắp chiếu” như nhiều siêu dự án khác.
>>> xem thêm thông tin dự án: http://vincitysaidong.com/


Thuộc sở hữu của ngân hàng đình đám Techcombank, Techcomdeveloper sở hữu số vốn lớn cùng những đảm bảo chắc chắc rằng sẽ mở ra một tương lai mới tươi sáng hơn cho sự án khu đô thị Nam An Khánh.
Tọa lạc tại phường Sài Đồng,huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội,Vincity Sài Đồng là tổ hợp các căn biệt thự siêu sang bậc nhất thủ đô với một bầu không khí trong lành khoáng đạt của những hàng cây rợp bóng cùng hồ điều hòa sinh thái lộng gió.
Ý tưởng xuyên suốt trong các thiết kế của dự án này chính là xây dựng nên một chốn bình yên, một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời trốn xa khỏi những ồn ào bụi bặm của thành phố Hà Nội đông đúc. VVincity Sài Đồng sẽ trở thành một Hà Nội thứ hai, một Hà Nội bình yên mà quá đỗi dịu dàng đối với tất cả các cư dân sinh sống tại đây.
Hứa hẹn của nhà đầu tư Vingroup rằng các căn biệt thự tại Vincity Sài Đồng sẽ được bàn giao muộn nhất là vào quý I/2017 trở nên chắc chắn hơn khi tổng quan Vincity Sài Đồng chỉ ra rằng: tiến độ dự án này được đánh giá là tương đối nhanh hơn so với dự kiến. Hiện nay, tất cả phần móng nền biệt thự đều đã hoàn tất, hồ điều hòa cũng được hoàn thành, căn hộ mẫu cũng đã được giới thiệu vào ngày 15/06 vừa qua.
Techcomdeveloper như đã đem một hơi thở, một làn gió mới tới với khu đô thị Vincity Sài Đồng này, tạo một tiền đề tương đối vững chắc để kinh tế khu vực phía Tây thủ đô phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: