Thông tin mới nhất về dự án Vincity Hưng Yên


Dự án Vincity Hưng Yên có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.

Vincity Hưng Yên
Vincity Hưng Yên

Người dân Hưng Yên đang quan tâm hơn cả đó chính là chất lượng và môi trường sống tại Vincity Hưng Yên, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, với mong muốn mang đến cho toàn thể cư dân căn hộ, tổ ấm hiện đại, chất lượng, nên Vingroup đã chi mạnh tay thiết kế hạ tầng cơ  sở vật chất, tiện ích dịch vụ đa dạng, sẵn sàng đáp ứng cuộc sống của mọi gia đình, mọi cư dân tương lai của dự án. Hiện tại, ngoài môi trường sống xanh rộng lớn bao trùm mọi không gian sống tại dự án, thì hệ thống dịch vụ, tiện ích tại đây cũng dự kiến được phát triển với quy mô bao gồm: trường học liên cấp, phòng khám, trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể thao, khu thư giãn, khu vui chơi cho trẻ…

Dự kiến, mặt bằng thiết kế Vincity Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư khéo léo sắp xếp linh hoạt về diện tích và các phòng chức năng sử dụng, mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hàng.

Trong thời gian tới, sự xuất hiện của các căn hộ Vincity Hưng Yên đánh dấu bước ngoặt lớn làm thay đổi bộ mặt đô thị phố Hiến ngàn năm. Hiện tại, chất lượng các khu đô thị tại Việt Nam còn chưa đạt, đặc biệt là tại các khu đô thị tầm trung, giá rẻ, chất lượng và môi trường sống xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Do vậy, sự ra đời của dự án nói riêng và thương hiệu Vincity nói chung đã góp phần làm thay đổi chất lượng khu đô thị Việt Nam, mang tới tổ ấm hiện đại, chất lượng với giá thành hợp lý đến mọi gia đình. Còn đối với Hưng Yên, Vincity Hưng Yên là dự án chung cư đẳng cấp đầu tiên trên mảnh đất này, góp phần tăng diện mạo cho toàn khu vực.

Vincity Hưng Yên hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vincity được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

Vincity Hưng Yên có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 22-35%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên.

Vincity Hưng Yên
Vincity Hưng YênTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]