THIÊN ĐƯỜNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Thương hiệu của tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn nổi tiếng là đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp. Và dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là một trong các dự án như vậy, dành nhiều tâm huyết đầu tư và trực tiếp quản lý. Bởi vậy dự án sẽ hứa hẹn mang lại nhiều căn hộ đẳng cấp với dịch vụ tiện ích cùng giá trị nổi bật. Vậy những tiện ích mà khách hàng gọi là thiên đường đó là gì.

>>> xem thêm: http://tanhoangminhleduan.com/


Không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án


Một điểm nổi bật phải kể đến tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chính là hệ thống cảnh quan xanh và hồ điều hòa. Giống với các dự án trước đó, thiết kế dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng được các nhà đầu tư rất quan tâm chú trọng tới cảnh quan thiên nhiên và hồ nước bởi điều này vừa góp phần nâng cao mỹ cảm cho dự án mà vừa có tác dụng điều hòa khí hậu, mang tới cho dự án một không gian sống trong xanh lành mạnh để con người có thể hít thở bầu không khí của thiên nhiên và thư giãn nhất.

Trung tâm thương mại sầm uất náo nhiệt tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Trong hệ thống tiện ích của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn, một tiện ích không thể không nhắc tới đó chính là trung tâm thương mại.
Đây là một tiện ích nổi bật dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn, với sự hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới từ hàng thời trang, mỹ phẩm làm đẹp đến đồ công nghệ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân dự án cũng như các khách hàng khác.
Đây là một hệ thống phòng khám với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân,nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa và tư vấn các vấn đề về sức khỏe của người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: