Những thông tin nổi bật của Vincity Thanh Hóa

Với thương hiệu Vincity nói chung hay chung cư Vincity Thanh Hóa nói riêng, tập đoàn Vingroup đã kết hợp được 2 yếu tố tưởng chừng không thể song hành cùng nhau đó là: đẳng cấp và giá rẻ. Thật vậy, chỉ với số tiền dưới 1 tỷ có thể sở hữu một căn hộ do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư quả là một điều không tưởng chưa từng có tiền lệ.

Tọa lạc tại mảnh đất trung tâm gần trung tâm tỉnh thanh hóa. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông cùng những tiện ích ngoại khu hầu như đã phát triển vượt trội phục vụ nhu cầu đi lại và sinh hoạt của cư dân địa phương. Từ đây, dân cư cũng có thể đi đến các tỉnh thành lân cận khá dễ dàng như: Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên… Như vậy có thể thấy, vẫn như trước, đối với dự án nào Vingroup cũng có sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn phương án vị trí tốt nhất.

Dự án chỉ cách trung tâm tỉnh có 2km tương đương 15 phút di chuyển. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại đây có thể thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc và học tập hay các khu vui chơi, giải trí lớn cho các cư dân sống tại đây. Có thể nói, khó lòng có dự án nào lại có thể sở hữu một khoảng cách vừa đủ để có thể di chuyển thuận tiện lại có không gian sống sạch và yên bình như Vincity Thanh Hóa.
>>Xem thêm:
Khám phá  Hải Phát Complex
Dự án  Vincity Đại Mỗ sắp ra mắt
Những kì vọng của Vingoup và dự án  Vinpearl Nghệ An 

Liền kề Vincity Thanh Hóa là sản phẩm hiện thực hóa về một quần thể sống văn mình gắn kết cho cư dân. Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng các căn biệt thự với những đường lối kiến trúc cực kỳ bắt mắt, các căn biệt thự được nằm san sát nhau một cách khoa học. Thường thì các căn biệt thự tại đây sẽ có chiều cao tầm từ 3 đến 4 tầng. Lối thiết kế có phần hơi giống nhau những vẫn phô diễn ra những giá trị đặc trưng mà chủ đầu tư muốn tạo dựng. Chủ đầu tư mong muôn tại dự án Vincity Thanh Hóa, đây sẽ là sản phẩm giúp hình thành nên những mối quan hệ gắn kết bền chặt hơn, cư dân có thể cùng nhau sẻ chia buồn vui trong cuộc sống và hỗ trợ nhau trong công việc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: