Điểm nổi bật của Vincity Sài Đồng là gì?

Là dự án đi sau rất nhiều dư án Vincity Sài Đồng Mỗ đúc rút kinh nghiệm khắc phục rất nhiều những yếu điểm trong thiết kế từ hàng loạt các dự án đình đám khác như: Vinhomes  Thăng Long, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City. Theo những công bố mới nhất của từ tập đoàn Vingroup kiến trúc của Vincity Sài Đồng sẽ mang nhiều nét độc đáo mà chưa từng xuất hiện tại những dự án trước đo của Vinhomes. Không có lợi thế về quỹ đất rộng như các dự án khác tuy nhiên Vincity Đại Mỗ vẫn tạo ra được sự thông thoáng giữa các tòa căn hộ và vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cần thiết cho một khu đô thị cao cấp hiện đại.

Dự án Hải Phát Complex sắp được ra mắt trong năm nay
Với tổng diện tích khoảng 2,6 hecta chủ đầu tư Vingroup sẽ dành 45% diện tích của dự án để xây 3 tòa chung cư, 65% phần diện tích còn lại sẽ dung để làm đường giao thông nội bộ, trồng cây xanh làm bóng mát, vườn hoa, đài phun nước cỡ nhỏ và các công tình tiện ích ngoài trời như: hồ bơi, đường dạo bộ, quảng trường nhỏ, sân tennis. Các công trình tiện ích như sân bóng bàn, cầu lông, tập Gym, bể bơi 4 mùa, thư viện, trường mầm non sẽ được bố trí tại các khu vực tầng đế của các tòa căn hộ. Vincity Sài Đồng cũng sẽ có trung tâm thương mại và hầm gửi xe tương tự như mô mình đã áp dụng thành công tại Royal City và Times City.

Tuy vậy Vincity Sài Đồng cũng có những mặt hạn chế như: không gian sinh hoạt tương đối hạn hẹp bởi phải chia sẻ với không gian dành cho văn phòng làm việc. chủ sở hữu căn hộ Vincity Đại Mỗ vẫn được sử dụng chung hệ thống tiện ích – dịch vụ của khu căn hộ gây ảnh hưởng đến nguồn cầu của phân khúc khách hàng ở. Thêm nữa Vincity Đại Mỗ có thời gian sở hữu chỉ 50 và không được sở hữu vĩnh viễn đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc giá thành của phân khúc này rẻ hơn bình thường.

Tại Hà Nội hiện nay nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng cầu, nắm bắt được nhu cầu tất yếu của thị trường các chủ đầu tư hiện nay cũng đang rất chú trọng đầu tư vào phân khúc này như Vingroup sắp có Vincity Đại Mỗ  là dự án kết hợp giữa căn hộ ở và có một số lượng nhất định dành cho Vincity Đại Mỗ.
Mời bạn truy cập trang web: vincity-daimo.comhttp://vincity-daimo.com/ để cập nhật nhiều bài viêt hay nhất

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. Một căn hộ tiện nghi, hiện đại nằm trong một khuôn viên xanh, vừa kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, mua sắm, trường học mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi… là điều mà smart city Nguyễn Trãi đã và đang làm rất tốt.

    Thực tế, so với khoảng 5 – 7 năm trước xu hướng này đã thay đổi, trước kia người mua nhà chỉ đơn thuần là mua một nơi để sinh sống, thì nay khách đã đưa ra những tiêu chí khắt khe và mới hơn về giá trị sống và không gian. Một dự án “hot” phải thỏa mãn và trả lời được những câu hỏi sau: Giao thông có thuận lợi không? Vị trí dự án có gần khu vực bạn làm việc không? Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Cộng đồng dân cư ra sao? Học ở đâu?...

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin