CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Vấn đề đau đầu nhất mà các chủ đầu tư hiện nay quan tâm chính là dự án nào là dự án mang đến hiệu quả đầu tư nhất cho họ. Với những ưu thế về cả vị trí mà còn nhiều vẫn đề khác giúp cho dự án Hateco Xuân Phương được đánh giá cao về cơ hội đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín

Chất lượng thi công đảm bảo mà nhanh chóng, cùng hệ thống các tiện ích đồng bộ, theo tiêu chuẩn 5 sao. Chả mấy ngạc nhiên khi chỉ trong vòng 2 năm, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội đã vươn lên trở thành nhà đầu tư uy tín nhất ngành bất động sản tại Việt Nam với hàng loạt các dự án rải đều từ Bắc vào Nam.

Những dự án bất động sản đều mang lại giá trị lợi nhuận tương đối cao cho các nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng bậc nhất. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại khá ngạc nhiên khi Vingroup đưa ra quyết định xây dựng Hateco Xuân Phương tại một vị trí không mấy đắc địa như vậy. Cơ hội đầu tư của Hateco Xuân Phương đến từ đâu.

Cơ hội về trung hạn

Hiện nay trên thị trường, kênh đầu tư được đánh giá là an toàn nhất chính là bất động sản. Thêm vào đó, đây cũng chính là kênh sinh lời khá ổn định. Xét trên tương quan các kênh khác như: vàng, chứng khoán hay đô la Mỹ hay thậm chí gửi tiết kiệm đều thể hiện rõ những điểm yếu về đầu tư: lợi nhuận thấp và không ổn định, rủi ro tiềm ẩn cũng không cao.
Một cơ hội đầu tư nữa có thể dễ dàng nhận ra về các cơ hội sinh lời hấp dẫn và an toàn tại Hateco Xuân Phương. Tại hệ thống các dự án của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội đều được các chủ đầu tư cam kết trong chính sách bán hàng Hateco Xuân Phương với mức lợi nhuận hấp dẫn, đây chính là một cơ hội ít chủ đầu tư có thể nhận ra nếu không có cái nhìn tổng quan.

Cơ hội đầu tư dài hạn

Một tầm nhìn chiến lược là điều mà ban lãnh đạoCông ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội luôn khiến các nhà đầu tư ngả mũ kính nể. Hiện tại, nếu xét về vị trí thì có thể Hateco Xuân Phương không có được những ưu thế nhưng, nếu như nhìn bức tranh tổng quan nền kinh tế Hà Nội trong những năm trở lại đây có thể thấy, tốc độ phát triển khu vực phía Tây này rất lớn và người dân cũng đang có xu hướng dịch chuyển dần về phía Tây để tránh những sự xô bồ của thủ đô nên có thể nói, trong vòng 2 đến 3 năm tới, đất khu vực này sẽ rất “hot”.
Những cơ hội đầu tư trên đây mới chỉ là những điểm nhỏ: ngoài ra cũng có thể thấy quyền sở hữu vĩnh viễn nhà tại Việt Nam đối với Việt Kiều và người nước ngoài cũng tác động đến những cơ hội đầu tư tại dự án này. Và có thể khẳng định một điều rằng: sẽ không hề hối hận nếu nhà đầu tư quyết định dấn thân vào dự án Hateco Xuân Phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: