Chung cư giữa lòng thành phố Vincity Hà Tĩnh


Dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ là sản phẩm bất động sản đầu tiên được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dự án được triển khai ở tỉnh Hà Tĩnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và dự báo sẽ sớm tạo cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh sắp tới.

Chung cư Vincity Hà Tĩnh
Chung cư Vincity Hà Tĩnh (minh họa)
Chung cư Vincity Hà Tĩnh được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích cả trăm ha, bao gồm khoảng 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 20 – 30 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà và đáp ứng được nhu cầu mua nhà của người dân Hà Tĩnh.

Diện tích căn hộ dự kiến từ 36 – 89 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của người mua nhà.

Với quy mô hơn 100 ha, chung cư Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ cung cấp một số lượng căn hộ lớn cho những người có thu nhập tầm trung, với mong muốn sở hữu cho mình căn hộ đầy đủ những dịch vụ cho cuộc sống.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Hà Tĩnh kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,...

Vincity Hà Tĩnh ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart
– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân như: sân bóng, khu phức hợp thể thao

Vincity Hà Tĩnh sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích từ 50 - 100 ha với các tòa căn hộ cao từ 22-25 tầng. Mật độ xây dựng của dự án ở mức lý tưởng, chỉ khoảng 25 - 35%, phần còn lại dành cho hệ thống cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh, đường giao thông nội khu. Với mật độ xây dựng thấp như vậy, cư dân sẽ có cuộc sống thoải mái với không gian thoáng đãng.

Chung cư Vincity Hà Tĩnh (minh họa)
Chung cư Vincity Hà Tĩnh (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: