Chẳng cần tiết kiệm nhiều cũng mua được nhà ở Vincity Hải Phòng


Chung cư Vincity Hải Phòng được xây dựng ở thành phố đất cảng với quy mô lớn, hàng chục ha diện tích dành cho xây dựng chung cư căn hộ và tổ hợp văn phòng hạng A cho các công ty lớn thuê làm trụ sở, Vincity được xây dựng với một tổng thể tiện ích và các dịch vụ đem lại chất lượng cao cho cuộc sống không chỉ của cư dân của chung cư mà cho cả người dân và thành phố Hải Phòng.

Chung cư Vincity Hải Phòng (minh họa)
Chung cư Vincity Hải Phòng (minh họa)

Trong suốt những năm qua, quy mô đô thị Hải Phòng mở rộng trên cả 5 hướng. Theo đó, dân số, tổng diện tích đất và quy mô dân số đô thị tăng từ 1,45 lần đến 4,7 lần. Tốc độ phát triển đô thị khá nhanh, nhiều khu đô thị mới đã và đang được hình thành: khu đô thị mới Ngã Năm-sân bay Cát Bi; khu đô thị, dịch vụ và công nghiệp VSIP; khu đô thị và nhà ở Cựu Viên; khu đô thị mới Hồ Sen-cầu Rào 2; khu đô thị Lạch Tray Tray-Hồ Đông… Dân số Hải Phòng tăng lên kèm theo những chính sách của thành phố phát triển đô thị kiểu mới, VinGroup đã nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của khu vực này, và cho xây dựng thêm Vincity Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn người dân chưa có nhà ở chất lượng, những người dân còn phải sống trong những chung cư chật hẹp và để cho VinGroup chạm tay vào một đỉnh cao mới trong ngành bất động sản.

Tọa lạc ở con phố Bạch Đằng, một khu phố thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng, nơi đây có sự phát triển đô thị mạnh mẽ không kém gì Hà Nội, sự sầm uất của khu vực dân cư đông đúc, hàng quán và khu mua sắm lúc nào cũng nhộn nhịp, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại giữa lòng một thành phố năng động, trên đà phát triển. Chưa kể đến các tiện ích công cộng xung quanh chung cư cũng đang hoàn thiện hơn, đặc biệt là hệ thống bệnh viện thành phố đang nâng cao tay nghề và trang thiết bị để phục vụ người dân, thêm nhiều chuyên khoa và cải tạo để trở thành bệnh viện tuyến trung ương. Trường học các cấp cũng vậy, được đẩy mạnh để trở thành trường học chuẩn quốc gia, Hải Phòng đang là thành phố có những trường đại học vô cùng danh tiếng trên cả nước, đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ, kĩ sư cho cả nước. Nên cư dân của chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích có sẵn khi ở chung cư, đảm bảo cho con em mình có được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tập đoàn VinGroup hy vọng  với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 17 – 19 triệu mỗi m2. Tại Hà Nội chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Hải Phòng tại trung tâm thành phố với quy mô dự án từ hơn 50 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Cư dân Hải Phòng sẽ được chào đón chung cư Vincity Hải Phòng ra mắt với hàng loạt những tiện ích trong mơ mà bất kì ai cũng hằng ao ước.

Nội thất căn hộ (minh họa)
Nội thất căn hộ (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: