Căn hộ Officetel tại chung cư Vinhomes Gallery

Đối với dự án Gallery Giảng Võ, có quy mô lớn nên đây được coi như một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi. Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại sô 148 Giảng Võ  - Ba Đình - Hà Nội nối liền với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nối liền các tỉnh. Vì vậy dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là khu đô thị có quy mô lớn nhất và hấp dẫn nhất khu vực miền Bắc.
Cộng đồng cư Vinhomes Giảng Võ toạ lạc số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là quy hợp dự án công sở, công cộng cư cao cấp, thương mại và căn hộ Officetel. Của quốc tế, định nghĩa về những sản phẩm công sở Officetel đã được đông đảo người biết tới, tuy vậy nó vẫn còn khi là đối với chưa đúng là thịnh hành tại Việt Nam
Officetel khi là đặc điểm sản phẩm phối kết hợp giữa căn hộ nhằm sống cũng như công sở để làm công việc . Loại hình này thỏa mãn nhu cầu đc thị hiếu các cá thể, doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi có tránh mức tài chính dùng nhằm vừa ở vừa khiến công sở , khi mà quy tắc sống Việt Nam không cho phép dùng các căn hộ chung cư đăng cam kết kinh doanh dùng làm văn phòng.

Officetel đã và đã trở thành xu hướng mới mẻ đến Thị phần nhà đất thuê, mua công sở , các chủ đầu tư hiện nay cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng cũng như đưa những tòa Officetel vào đầu tư , trong những số ấy bao gồm Vinhomes Giảng Võ.
đầu tư Vinhomes Giàng Võ dự định sẽ có 10 tòa cao cao nhất 50 tầng , trong những số ấy sẽ sở hữu 6-7 tòa dịch vụ công cộng cư cũng như 3 -4 tòa dịch vụ công sở Officetel.

Tại Sao nên đầu tư chi tiêu cũng như mua Officetel Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về chỗ đứng vị trị . Dự án nằm tại cái nôi quận Ba Đình của thủ đô, khi là nơi tài chính u ám và đen tối, phát triển bậc nhất cả nước, sầm uất và đông dân sinh.
trên trung tâm quận Ba Đình, cũng chính là nơi tập kết cụm cơ quan, công sở và trụ sở của những tập đoàn, doanh nghiệp tài chính rộng lớn, những cơ quan hành chánh đầu não của TP.HCM cũng như của cả nước.
chiếm hữu vị trí không những dễ dãi về tài chính , chính trị mà còn là Quanh Vùng có nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi và giải trí, các khu thương mại rộng lớn, công viên cây xanh…
cơ sở giao thông dễ dàng đến toàn bộ phòng của thành phố Hồ Chí Minh, bởi ở bên trên trục đại lộ là tuyến đường Kim Mã và Giảng Võ .
đầu tư Officetel sau đây chiếm hữu tiềm năng sinh ra lợi nhuận mê hoặc . Đặc điểm này hợp với những doanh nghiệp lớn dịch vụ làm việc 24/24h . Mức diện tích nhỏ dại cũng như giá giảm hơn đối với gia thuê của các loại công sở khác , thì nguồn vốn để chi tiêu chi ban sơ đã thấp rộng , doanh thu cũng sẽ cao hơn đối với những kênh đầu tư chi tiêu khác.
với xu hướng mới mẻ nổi cũng như sẽ còn hấp dẫn trên Thị Phần giống như hiện nay, một căn hộ Officetel đã đem đến khoản lệch giá nhanh gọn lẹ đến quý khách , hình thức đầu tư chi tiêu này còn có tính thanh khoản cao do đó mà cũng mang ít khủng hoảng .
1 căn hộ công sở Officetel Vinhomes Giảng Võ thiết kế đẹp , mức diện tích S phù hợp, vị trí địa lý dễ ợt, giá thành hài hòa và hợp lý , tính thanh khoản cao và quan trọng nhất đang khi là Xu thế mới mẻ nổi vào giới bất động sản …chừng ấy đã tạo ra sức thú vị của nó đang chưa nhỉ? sẽ là một trong kênh đầu tư trọn vẹn nếu như chọn lựa Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: